Hotline: 0909 79 29 97

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới Thiệu

MẠNH NGUYỄN DECOR 

 

Với tôn chỉ ” Thay đổi cuộc sống từ ngôi nhà bạn ” nhằm đưa lại giá trị cốt lõi bắt đầu từ nơi bạn thân thuộc nhất , trang trí nâng cấp để tăng giá trị cho bản thân và cuộc sống.  Mang trong mình sự nhiệt huyết truyền thống và được quán triệt tôn chỉ phục vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng, Mạnh Nguyễn  luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đó là lời cam kết của chúng tôi., 

 

 

Sứ Mệnh

  1. Đem lại giải pháp và dịch vụ chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
  2. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên sự thành công của chúng tôi sẽ được đánh giá dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Và điều tất yếu là phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chu đáo, đáng tin cậy.
  3. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.

 

Giá trị cốt lõi

  1. Tin cậy: Trong quá trình phát triển Mạnh Nguyễn luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. 
  2. Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.
  3. Minh bạch: Giá trị minh bạch của Mạnh Nguyễn  không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.
  4. Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Mạnh Nguyễn luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
  5. An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
  6. Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.